แนะนำผลิตภัณฑ์

ต้นอ่อนหัวไชเท้า

 สลัดงาต้นอ่อนหัวผักกาด
♦ วัตถุดิบ
ต้นอ่อนหัวผักกาด 30 กรัม
แครอท 20 กรัม
กะหล่ำปลีม่วง 20 กรัม
ผักกาดแก้ว 30 กรัม
มะเขือเทศลูกเล็ก 6 ลูก
เมล็ดข้าวโพด ปริมาณที่พอดี
น้ำสลัดงา ปริมาณที่พอดี

♦ วิธีทำ
1.นำกะหล่ำปลีม่วง แครอท ผักกาดแก้วมาล้างให้สะอาดแล้วหั่นเป็นเส้น
2.หั่นมะเขือเทศ
3.นำวัตถุดิบทั้งหมดมาคลุกให้เข้ากัน






 
 ปอเปี๊ยะหมูต้นอ่อนหัวผักกาด
♦ วัตถุดิบ
ต้นอ่อนหัวผักกาด 30 กรัม
แครอท 20 กรัม
เห็ดเข็มทอง 1/4 ห่อ
เนื้อหมูสไลด์ นับแผ่น
น้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่น ปริมาณที่พอดี

♦ วิธีทำ
1.นำหมูสไลด์ แครอท เห็ดเข็มทองต้มสุก
2.นำหมูมาห่อวัตถุดิบที่ต้มสุกแล้วทั้งหมด
3.ราดน้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่น









 
 ซุปมิโซะหม้อไฟ
♦ วัตถุดิบ
ต้นอ่อนหัวผักกาด 50 กรัม
ปูอัด 2 แท่ง
เต้าหู้ 1/2 ก้อน
เห็ดเข็มทอง 1/2 ห่อ
เนื้อหมูสไลด์ นับแผ่น
ซุปมิโซะ

♦ วิธีทำ
1.นำต้นอ่อนหัวผักกาด เห็ดเข็มทองมาล้างให้สะอาด
2.นำเต้าหู้มาหั่นเป็นแผ่น
3.นำวัตถุดิบทั้งหมดใส่ลงในหม้อ
4.ใส่ซุปมิโซะลงไป รอจนเดือด