แนะนำผลิตภัณฑ์

ผักโต้วเหมี่ยว

 ยอดถั่วลันเตาชีสเบคอนสลัด 
♦ วัตถุดิบ
ยอดถั่วลันเตา 30 กรัม
มะเขือเทศลูกเล็ก 5 ลูก
ยอดข้าวโพด 2 ฝัก
เบคอน 1 แผ่น
ชีส ปริมาณที่พอดี
ซอสครีมสลัด ปริมาณที่พอดี

♦ วิธีทำ
1.ล้างมะเขือเทศให้สะอาดแล้วนำมาหั่น
2.ยอดข้าวโพดต้มสุกหั่น
3.เบคอนหั่นเป็นเส้นทอดให้สุก
4.นำวันถุดิบมาผสมกัน โรยชีสและใส่น้ำสลัดลงไป
 
หม้อไฟผัก
♦ วัตถุดิบ
ยอดถั่วลันเตา 30 กรัม
ปูอัด 3 แท่ง
ยอดข้าวโพด 2 ฝัก
ถั่วลันเตาหวาน 20 กรัม
ผักกาดขาว 20 กรัม
หอมต้น 20 กรัม
เห็ด เลือกใช้ 2 ชนิด

♦ วิธีทำ
1.นำวัตถุดิบทุกชนิดมาล้างให้สะอาด หั่นให้ขนาดชิ้นปานกลางพอดี ใส่ลงหม้อไฟ
2.ใส่สาหร่ายทะเลkombuลงไป รอจนหม้อไฟเดือด ก็สามารถทานได้




 

 ยอดถั่วลันเตาผัดกุ้งสด

♦ วัตถุดิบยอดถั่วลันเตา 200 กรัมกระเทียม 2 ลูกกุ้งสด 30 กรัมปลาแผ่น นับชิ้นมะเขือเทศลูกเล็ก 2 ลูก

♦ วิธีทำ
1.สับกระเทียมให้ละเอียด หั่นมะเขือเทศเป็นแผ่น
2.ตั้งกระทะใส่น้ำมันให้ร้อน ใส่กระเทียมรอจนให้มีกลิ่นหอม ใส่กุ้งสดและเนื้อปลาลงไป ห่ามๆอย่าให้สุกเกิน
3.ใส่ยอดถั่วลันเตาลงไปแล้วผัด ก่อนนำกระทะมาวางให้ใส่มะเขือเทศหั่นลงไปผัดให้เข้ากัน นำมาใส่จานได้




 
สูตร ทำสลัดม้วน
  ผักโต้วเหมี่ยว  20 กรัม
ผักสลัดแก้ว  ¼  หัว
แตงกวาญี่ปุ่น ¼ ลูก
พริกหวาน ( สีเขียว-แดง-เหลือง) ¼ ลูก
แครอท 20 กรัม
กระหล่ำปีสีม่วง 20 กรัม
น้ำสลัดญี่ปุ่นนิดหน่อยพอประมาณ
แป้งแผ่นเวียดนาม
วิธีทำ Step 1.นำผักทั้งหมดมาล้างให้สะอาดแล้วหั่นเป็นเส้นๆ
Step 2.นำแป้งแผ่นเวียดนามมาแช่น้ำไว้ 2 วินาทีแล้วจับ สลัดน้ำออกวางให้เสมอพื้น
Step 3.นำผักที่หั่นเตรียมไว้ทั้งหมดมาวางบนแผ่นแป้งแล้วราดน้ำสลัดญี่ปุ่นลงไปแล้วม้วนห่อตามรูป
   
 
สูตรทำผักโต้วเหมี่ยวผัดกุ้งสด
  ผักโต้วเหมี่ยว 200 กรัม
กุ้งสดแกะเปลือกแล้ว 200 กรัม
กระเทียม 3กลีบ
แป้งมันเทศหรือข้าวโพด
เกลือนิดหน่อย
น้ำมันหอย 1 ช้อนโต้ะ
เหล้าขาวนิดหน่อย
น้ำมันพืชนิดหน่อย       
 วิธีทำ  Step 1.นำกุ้งมาล้างให้สะอาดแล้วใส่เกลือเหล้าขาวตามด้วยแป้งมันเทศคนเข้ากันแล้วมักทิ้งไว้
Step 2.ตั้งกะทะเทน้ำมันพืชจนร้อนแล้วใส่กุ้งที่มัก แล้วลงไปผัดพอสุกตักออกใส่จานวางไว้
Step 3.ตั้งกะทะเจียวกระเทียมจนหอมแล้วใส่ผัก โต้วเหมี่ยวลงไปผัดจนผักอ่อนแล้วใส่กุ้งที่ผัดแล้วลงไปผัดอีกรอบแล้วปรุงรสชาติตามชอบ
   
 
สูตรทำน้ำผักปั่นเพื่อสุขภาพ
  ผักโต้วเหมี่ยว 40  กรัม
กระหล่ำปีสีม่วง  30  กรัม
กล้วยหอมสุก  ¼  ลูก
แอ๊ปเปิล   ¼  ลูก
สับประรด  30  กรัม
เม็ดมะม่วงหิมพานต์หรือแมคคาดาเมีย-
ถั่วลิสงตามแต่ชอบ
น้ำดื่มสะอาด  250  ซี.ซี
วิธีทำ Step 1.นำผักโต้วเหมี่ยวและกระหล่ำปีสีม่วงมาล้างให้สะอาดแล้วหั่นรอใช้
Step 2.นำผลไม้ทั้งหมดล้างสะอาดแล้วหั่นเป็นชิ้นเล็กๆรอใช้
Step 3.นำผักผลไม้ทั้งหมดใส่ลงเครื่องปั่นเติมน้ำ250ซี.ซีลงไปแล้วกดปุ่มปั่นแ